2 months delay.

Hi mga momshie ask ko lang po sana kung meron ako same case dito na 2 months ng delay nag pt po ako last month 3 beses puro negative naman tas pag dumadapa po ako para akong may nararamdamang naka umbok sa ilalim ng pusod ko tas pag kinakapa kopo sya matigas po sya. Nakakabahala na po kasi eh di din po makapunta ng ob gawa ng walang budget. Hays. #advicepls

1 Reply

Better pa check up nio po baka mamaya d nga po kau buntis tas iba naman po tumutubo sainyo much bettter mAgapan po.. Baka may problema kau sa matres

4y ago

Yes nabalik ang cyst

Related Articles