Hindi pa din nag labor at ayaw pa din mag open ng cervix

Mga ka mommy 38 weeks na ako hindi pa din ako nag labor at ayaw pa din mag open ng cervix ko kahapon galing ako hospital may pinapasalpak sa pwerta ko. 3x a day siya. Bukod sa pag lakad lakad at squat at pag panig panaog sa hagdan ano pa kaya pwede gawin para makapag labor na ako? Salamat sa sasagot

1 Reply

Anytime soon manganganak ka na po kaya relax yourself lang mommy, ganyan din Ako mejo excited manganak kasi sa 1st baby ko 37weeks pa lang nanganak Nako, sa 2nd baby ko 38weeks 5days, Basta make sure to rest well, lalabas din po Yan. Goodluck po.