UBO

Hi mga ka mommies, just want to ask if sino naka expirience ng 1year and 2months old palang si baby kakastart palang ng ubo nya, nauna yung sipon tapos ngayong araw naguubo siya pero di naman madalas. Ano kaya magandang gawin? Thankyou sa sasagot po.

2 Replies

Pacheck up niyo po uso ngaun yan kasi tag lamig na kaya madali magkasipon at ubo mga baby ngaun..

pa check up ka po para mabigyan ka ng tamang gamot para kay baby