Kailan pwedeng makipag talik kapag ika'y nakunan?

Hello mga ka mommies tanong kolang po kung kailan pwede makipag talik at kailan pwede ulit magbuntis pag tapos mong makunan, and kailan rin po pwedeng mag pa tattoo? Salamat sa mga sasagot.

3 Replies

Nakunan po ako kahapon lang,sabi sa lyin-in di ko daw need magparaspa kasi buong dugo naman lumabas sa akin at wala narin akong nararamdaman na sakit sa puson ko ko ngayon ask ko lang po if complete abortion na po kaya yon?salamat.

Dapat po di napo kayu nag dudugo. Atsaka mga two weeks pa daw or more

4y ago

Hello. Tanong kolang din po if kailan pwede mag pa tattoo? Gusto ko kasi ipa tattoo yung baby ko nanawala e🥺

Kailan pwede makipagtalik??