AFTER D&C MISCARRIAGE

Kailan po pwede makipag talik ulit pag naraspa? and totoo po ba na pag niraspa mabilis mabuntis ulit?

3 Replies

Pwede na kung kaya mo na physically at emotionally. Kumg early miscarriage mabilis lang kung late miscarriage wait kapa 6 month-1 year bago magbuntis ulit. May kakilala ako nagkaearly miscarriage at na D&C siya ng April, May buntis na siya ulit. 1 year old na baby niya now.

1y ago

yes po, po sa kanya nagtry sila agad noong di na siya nagbleed at okay na siya.

Basta First Tri po early miscarriage po iyon kapag second tri na po like 20 weeks na late miscarriage na po iyon pacheck nyo po cervix nyo if bumubukas sya o nagdlfunnelinh ganon po.

I had miscarriage last year Sept. hindi na nag d&c last week of Oct. buntis na ako ulit.

1y ago

niregla ka agad mi ilang days ka nakipag sex after ur D&C ?