Gender ni baby

Hi mga ka mommies palabas lang po ng saloobin..nung nagpa ultrasound ako ng 7 months sabi 80% baby girl..tapus ngayon 8 months na ako knina nagpa ultrasound ako 100% baby boy nman naguguluhan tuloy ako at medyo emotional dahil akala ko girl na nka bili na kc ako ng gamit ni baby at puro pang girl lhat 12 years old na kc yung anak kong babae tapos 9 at 2 nman yung lalaki... Tlaga bang mahirap mkita kung babae

8 Replies

Momshiee kaya d ako naniniwala muna pag hindi totally 99% na gender e duda pa ko sa 80%.. Kaya pag ganyan na d na ko nag pa CAS at 4D. 2x nalang sinilip ni OB ko yung gender.. Hugs momsh... Yung mga kulay pang baby girl benta mo nalang po para makabili ka ulit ng pang boy or mas ok talaga neutral colors..

sakin po 24 weeks nakita na gender ni baby via CAS baby girl sya,then nong 31 weeks nag pa ultrasound ulit ako baby girl nga.sabi ng OB ko kaya daw nagkakamali ng gender minsan kasi depende daw yun sa skills ng sonologist.

Sa kawork ng husband ko, sabi sa ultrasound baby girl daw. Paglabas baby boy pala mamsh. Parang nasiksik siguro ung tutoy kaya di nakita. Pa-repeat ultrasound nalang kayo sa ibang sono mamsh.

saakin po mommies lalaki daw po talaga at sigurado po akong boy dahil nasa kanan sya ng bahagi ng tyan k at super likot nya kahit na 1st ultrasound kpalang sakanya kita kna p yung gender nya

at mag maganda mga mommies DTO po kayo mag pa ultrasound sa Kay FARAON don Banda malapit sa simbahan ng bayan malapit po don don po KC ako lagi nag papa ultrasound

hala, bat sakin 17 weeks transv and pelvic ginawa sakin boy daw, so may changes pa sakin ganun?? buti di pa ako nakabili ng mga gamit baka ma gaya ako sayo mamsh.

2y ago

Sakin mi 16 weeks nakita na yung gender. Ob/Sonologist din kasi tumingin kaya tiwala ako.

Yes mahirap talaga madistinguish kung babae mi kaya pinapaabot ng 7 or 8 mos bago masure yung gender. Sonologist ba nagread ng ultrasound mo mi?

2y ago

Maganda talaga mi kung Sonologist talaga yung titingin ng utz mo for the gender kasi mas accurate kumpara sa OB lang.

Oo kaka sad nga ganyan mi. Pero mas okay na wag ka ma stress. Getting lesson from this, wag na muna bumili na may color talaga