Gender ni baby

Hi mga ka mommies palabas lang po ng saloobin..nung nagpa ultrasound ako ng 7 months sabi 80% baby girl..tapus ngayon 8 months na ako knina nagpa ultrasound ako 100% baby boy nman naguguluhan tuloy ako at medyo emotional dahil akala ko girl na nka bili na kc ako ng gamit ni baby at puro pang girl lhat 12 years old na kc yung anak kong babae tapos 9 at 2 nman yung lalaki... Tlaga bang mahirap mkita kung babae

8 Replies

Oo kaka sad nga ganyan mi. Pero mas okay na wag ka ma stress. Getting lesson from this, wag na muna bumili na may color talaga