Nagpapadede ng nakahiga

Hello mga ka mommies, may nabasa kasi ako sa facebook at nakita na namatayan ng anak kasi sa pagpapadede ng nakahiga at di napapaburp, nachoke siguro ang baby. Tanong lang po bilang 1st time mom, okay lang po ba na nagpapadede ka nang di nakahiga tapos pagpapadede mo nakatulog na ulit si lo, so paano pa po mapapadighay kung nakatulog na? Kailangan pa din po ba. Kasi baka naman po di makahinga kasi tulog tapos naano sya sa dibdib mo?

1 Reply

Hi mommy try side lying position. Sa pag burp naman po pwede po siya pa burp pag gising niya or 30 mins naka upright before niyo po siya ihiga.