sleepless

kgb halos di po ako nakatulog 5am n ako nakatulog until 8am,di na ako nakapasok sa work dahil wala ako tulog pero di naman aki nakatulog nakahiga lang ako. normal po b ito s 2nd trimester? salamat

1 Reply

Kasama ang insomnia sa pagbubuntis mamsh. Ako din nung preggy pa ako. May mga araw na 3am na pinakamaaga kong tulog. Umaabot pa ko minsan ng 6am. Try mo uminom ng warm milk sa gabi bago ka matulog.

5y ago

Try mo anmum or enfamama mamsh. Kung di mo naman bet mag bear brand ka na lang mamsh. Ako din kahit sinabihan ako ng ob ko na mag anmum bear brand lang ininom ko kasi di masarap yung anmum. Basta kailangan kumpleto ka sa vitamins. Lilipas din yan.