Magtatanung lang po

Mga ka mommies na po kayang gamot sa rushes sa my singit maliliit na butol butol na prang bungang araw at sa palibot ng pwet ng baby ko mapula sya Pasagot po sna po my makasagot 1st tym mom po #advicepls .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Magtatanung lang po
40 Replies

baka po hindi hiyang sa diaper or sa wipes na gamit si baby. and dapat po 3 to 4 hrs. lang ang diaper then palit na po agad. pero try nyo po maligangam na water ang panghugas kay baby and cotton.