Magtatanung lang po

Mga ka mommies na po kayang gamot sa rushes sa my singit maliliit na butol butol na prang bungang araw at sa palibot ng pwet ng baby ko mapula sya Pasagot po sna po my makasagot 1st tym mom po #advicepls .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Magtatanung lang po
40 Replies

try nyo po ito, mura lang yan mga 40+, yan kasi ginagamit ko sa baby ko nung nagkaganyan sya

2y ago

+1 dito sa calmoseptine super effective kahit anung rashes gamit ko din yan sa babies ko until now na tatlo na cla

wag po masyado sa diaper mi if keri mag lampin siya ng morning tas sa gabi mo na po i diaper, pang wash mo lang is cotton na may warm water, dabest po yung calmoseptine

warm water lang din po muna gamitin pang wash kay baby. wag na muna yung mga wet wipes. ask your pedia din po para sa prescribed meds for rashes. ☺️

diaper rash (rash free) 100 lang po ata sa mercury. apply every diaper change. o kaya don't use diaper muna until mag lighten

change po ng diaper or try nyo po gawin pang punas ung cotton balls na may maligamgam na water or theramisine po gamit ko sa baby ko pampahid

Petroleum jelly lang po nilalagay pag nag gaganyan baby ko mga mamsh tapos pag hinuhugasan kopo sya s arunning water po hndi palaging wipes

Petroleum Jelly po.. Pag magpapalit po kayo ng pampers lagyan nio po siya lage para di magka rashes ang pwet ng baby n.

try nyo po pahanginan saglit at try ren sa tinybuds for rashes po ask your pedia first kung hiyang or safe ba si baby

Sa bby ko mih sa liig naman , calmoseptine rin gamit ko. Sana nga rin gumaling na. Kanina ko lang kasi napansin

Petroleum Jelly lang gamit ko sa baby ko every diaper change.. palit lang dn lage ng diaper every 3 or 4 hrs