Magtatanung lang po

Mga ka mommies na po kayang gamot sa rushes sa my singit maliliit na butol butol na prang bungang araw at sa palibot ng pwet ng baby ko mapula sya Pasagot po sna po my makasagot 1st tym mom po #advicepls .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Magtatanung lang po
40 Replies

Calmoseptine is the best. Nag try nako ng mustela at drapolene hindi gumagaling. Mas malala pa sa baby ko dyan. Nag sugat at dumudugo na dahil lagi siyang nag ppoop naiirita yung pwet niya. Ginawa ko mineral water tapos kailangan warm water tapos cotton. Make sure super dry yung pwet. Chaka mo na lagyan kapalan mo dapat. Effective 3- 5 days lang dry na yan.

Unang una.. Kelangan change ka ng diaper ni baby kahit wiwi lang every 3hours kahit sinabi na super absorbent hindi pa rin dapat maibabad si baby sa diaper.. Avoid muna wetwipes. Use Cotton balls with warm water lang.. For rashes maganda yung Mustela Vitamin Barrier Cream.. Apply mo lang kada palit ng diaper

ipahinga mo ndn po muna sa diaper c bb mo if possible pag underpads mo nlng muna kht sa umaga lng meron washble nun para d magastos tapos warm water and cotton muna ipanlinis mo, meron dn yung sa tinybuds pang diaper rash cream pero syempre ask your pedia 1st bka mamaya gumamit ka ng mga cream lumala lang

pag ndi Siya hiyang sa oitment mommy try mu baby powder tz pag hinugasan mu bulak lng maligamgam na tubig wag ka po gumamit Ng wipes Kung gumagamit ka Ng wipes dpat Walang scent kse baby ko GANYAN ehh . sa wipes nmn Siya ndi hiyang kse scented gamit ko noon

nagkaganyan din po yung baby ko, cotton balls with warm water lang po na may konting patak ng lactacyd baby wash ang ginagamit ko pang wipe ng pupu at wiwi niya then nag aapply ako ng calmoseptine na cream every after mag change ng diaper.

sa rashes po desowen, tas jan sa pwet anti rash nang enfant powder tas lagyan nyo po nang eczacort proven and tested po :) yan nakapag pawala sa anak ko napakatagal nang anak kong may rashes lahat tinary ko yan lang nakagaling

Dapat every 2 to 3 hours palitan mo agad ng diaper si bb momsh, or mag palit ka muna ng diaper baka di hiyang sa kanya ang ginamit mo sa kanya ngayon. Tapos sa sabon rin obserbahan mo. Pwd rin applyan mo ng ointment.

baby oil aloe vera lang ang ginamit ko sa baby ko nung magka rashes din sya.. after 2 days nawala na, wala naman po mawawala kung susubukan,. kesa gumastos ng mamahalin na gamot tapos hindi din naman eepekto

2y ago

unilove rashcream po....

try niyo po rash cream from unilove effective po siya and recommended din mga diaper niya ganyan gamit ni baby na diaper dina siya nagka rashes ulit kasi super absorbent ng diaper and no leak den mi

baka po hindi hiyang sa diaper or sa wipes na gamit si baby. and dapat po 3 to 4 hrs. lang ang diaper then palit na po agad. pero try nyo po maligangam na water ang panghugas kay baby and cotton.