Dream.

Hi mga ka mommies! I am 22 weeks pregnant po. Ask ko lang po kung experience nyo na po ang mapanaginipan si baby nyo na nasa tummy nyo pa? ? Due to ECQ, hindi pa kasi ako makapagpa-ultrasound to know the gender of my baby. But I am dreaming of a baby girl. Pero my family said, they think it was a boy. ? Wala lang, nae-excite ako lalo. Thank you ♥️

1 Reply

Same tayo sis, pero kahit ano Gender okay lang basta healthy si baby paglabas ☺️