dreaming baby's gender

Before I had known i was pregnant, i have dreamt of a young man. I have not seen him in my life but I know he is my son. Soon after that dream, i took a pt and i was already 2 mos pregnant. During my pregnancy, i have dreamt 2x about my baby but i couldnt know the gender. Last night, i have a dream again about my baby, and its a boy!!! During my last ultrasound, the doctor cannot tell the gender because i am only 18weeks pregnant. i am only on my 21st week pregnancy. My question is, IS DREAMING THE GENDER OF YOUR BABY, ALWAYS COME TRUE?

44 Replies

Di ako naniniwala sa ganyan pero naappreciate ko naman kwento ng kawork ko before hahaha Nung nag wowork p ako, sabe nia sakin napanaginipan dw nia na buntis ako.. nung moment na kinukuwento nia skin yon, delayed na ako hahaha Then nung nlaman kong buntis na ako, nag resign n ako kse kelangan ko mag bedrest e. Then etong week lang na to nag chat sia sakin, kinamusta nia ako at tinanong kung alam na gender, dahil nga di pa sure ob ko sa gender wala pa ako sinabihan kahit knino, si hubby lang kinuwentuhan ko.. And ang sabe ng kawork ko, npanaginipan dw nia ako my karga dw akong baby girl hahaha Ntawa ako sabe ko sana mgkatotoo panaginip nia.. Pero ang totoo niyan, sabe ng ob ko baka babae daw baby ko kse di pa namin makita ung lawit hehehe :) Nakakatuwa pero di ko tinatake na sign ung mga ganon :) Dun lang tayo sa sure hehehe :)

Base sa experience ko mamshie true din sya sakin naman nalaman ko preggy ako before ako matulog kasama sa prayer ko na pakita sakin tru dreams ano gender nya kung baga katuwaan lang kasi excited lang ako. Pero lahat ng mga dreams ko walang baby na talagang nakita ko pero may mga sign na BABY GIRL like pink na damit namili daw ako sa mall, may hawak daw akong pink na baby bottle tapos cute na cute daw ako, nakita ko daw ung friend ko na preggy hinawakan ko tummy sya saka ko sinabi na baby girl anak mo. Mga ganun scene sakin. And nung nag pa UTZ ako its a Girl🥰❤️🙏🏻

nung 1 month palang akong buntis mamsh, kwento ng husband ko, napanaginipan nia raw na girl yung magiging anak namin tsaka Alexa daw yung pangalan..nung nag ultrasound na ako, kasama sia, viola! Girl nga! masayang masaya kami 😍😍..tsaka pinangalanan namin siang Rhiana Alexa.. nanganak na ako..ilang weeks na rin ang nakalipas nung pinanganak ko sia, nanaginip naman daw sia..sabi ng anak daw namin sa panaginip nia "papa, bilhin mo po ako neto" hindi nga lng alam ng husband ko kung anu yung pinapabili 😊😍

4y ago

Thanks mamsh. 🥰😍

Ndi naman po magbabase s panaginip madam ung gender. Makikita at makikita dn po yan s utz, base po kc s pag aaaral kadalasan po ung napapanaginipan ntn is ung inaasam asam ntn, ung iniisip ntn s gbi bago tau matulog. Madaming beses dn tau nananaginip s gbi pero ung ntatandaan ntn is ung huling napanaginipan ntn b4 tau magising or maalimpungatan. Cguro po boy po gusto nyong baby

4y ago

Pero kung ano pong ibibigay ni GOD tatanggapin

before i found out na i am pregnant po , nanaginip ako na nanganak daw ako pero hindi dw malaki ang tiyan ko tapos yung pinangnak ko dw po baby boy , kaya after a week nag try po ako mag PT , and super saya ko po kasi nag positive nag expect dn po ako na baby boy ang baby ko pero bby girl po sya 😊 she is 7months old now her name is ayesha pauleen po 😊

Ako po nagiging dream ko ung baby ko nakahawak sa daliri ko tas nakatingin saken. ☺ kala ko nga totoo na yon. 8 mos preggy nako now. with baby boy, nag iisip kami pangalan since 6 months d pa nmin alam gender tamad ako mag isip sa girl name, pero sa boy meron na rambled name ni hubby. ayun pag ka ultz ko netong 7 turning 8 mos ako . boy bibi ko 😅

Sometimes yes based po sa experience ko sa second baby ko nanaginip ako na boy ang baby ko nung 6weeks pa lang ako then nung 3 months preggy ako nakita na ang gender nia and boy nga tlga... Ngayon buntis ako sa 3rd baby ko nung 8weeks ako nanaginip ako na girl ang baby ko now im 13 weeks and 6 days pregnant sana nga girl ang baby ko... 😊🙏

depende po sa paniniwala. base sa akin i have a dream na nanganak ako ng baby boy na kamukha ng papa ko then after a year yung 1st baby ko is boy talaga at kamukha siya ng papa ko. then after that ng mag 1yr. old naman ang panganay ko nanaginip naman ako na may karga akung baby girl then ngaun buntis ako sa 2nd child ko which is baby girl din.

sa akin mommy, totoo yan.. kase before bago ako mabuntis nanaginip na rin ako ng ganyan.. baby boy din.. then last year around Nov. nalaman ko na pregnant na pala ako then last month lang on my 24 weeks of pregnancy nagpaultrasound ako and as per nag-ultrasound its a boy daw. kaya for me totoo yang dreams na yan mommy. ☺️

Me naman nagka totoo on both my pregnancy..sa first born ko 2mos pa lang ako nanaginip ako na my hinatid ako sa school na boy. And nagka totoo..then now naman on my 2nd pregnancy, i felt lang kahit wala oang 2mos na baka boy ulit...ang i dreamt na baby boy nga...true enough...baby boy tlga..minsan nasa instinct mo din...

4y ago

Cguro nga po mothers instinct tlga. Nung nkita q nga i was so happy, boy nga tlga. 🥰🥰