18weeks pregnant.😇👶 first baby❤

Hi mga ka mommies!😊 ask ko lang po if allow pa rin poba ang pagpapahilot ng tiyan ? Mababa daw po kase matres ko and gusto ng nanay ng asawa ko is ipahilot . ano po sa tingin nyo makakabuti poba or wag na lang ?

2 Replies

No po, possible ka din duguin after hilot nasa 1st trimester ka pa naman delikado yan for you and baby lalo na't maselan..

It depends to you po pero di po kase advisable sa buntis ang magpahilot.