Safe ba ang Hilot?

Hi mga mommies, tanong ko lang if safe ba magpahilot during pregnancy. I’m 19 weeks pregnant and may nafefeel akong kirot minsan sa may pantug ko pag minsan gumalaw ako or bumabangon. Sabi ng iba baka daw mababa ang matres ko at need ipahilot. Any suggestions po. Thank you ❤️

2 Replies

Di po ako naniniwala sa hilot. Pwede ka sis pa laboratory (urinalysis). Possible din kase uti pagganyan. Mas mabuti ng magamot ng maaga.

3y ago

Yon din nasa isip ko. Kaya pacheck up nlng cguro ako. Thank you momsh.

Very not safe sabi po ng OB ko.

3y ago

Thank you momsh