walang makitang baby

Hello mga ka mommies. Ask ko lang kung meron dito same ng case ko. Last mens ko po ay Oct 15, regular mens ko pero maiksi ang cycle ko. Nsa 25 to 28 days ang cycle ko. Kung sa LMP mag base, 8weeks na dapat ang tiyan ko. Kahapon nag spotting ako, nagpa trans V ako kahapon pero 5 weeks palang daw tapos walang makitang baby bukod sa gestational sac. Naguluhan ako kc ang layo ng difference, 8weeks naging 5 weeks. Pinababalik kami after 2 weeks para i try kng may makikita ng baby. Nawawalan kami ng pag asa ni hubby kung may baby ba talagang nabuo. Pa advise naman po. Salamat

walang makitang baby
2 Replies

Pray lang po too early to detect si baby..malay nyo po pagbalik nyo kita na si baby.. Nung ako nagpatransv 4 weeks ako gestational sac pa rin talaga na kita.. And now mag 2 mos na ang baby ko.. TIWALA LANG SIS AND PRAYER..

Ako din 8 week na ako today pero babalik ako para sa trans v sa 15 para malaman ko Kung my baby ba talaga o Wala