Sunny Side up Egg - Not Thoroughly Cooked

Hi mga ka mamshie, my nabasa po kasi ako regarding sa mga uncooked foods na masama daw po sa pagbubuntis. 22 weeks pregnant na po ako.. Kaso un po nakakain po ako ng malasadong sunny side up na egg.. Meron po bang ibang way para ndi mapano si baby or makasure ako na ung bacteria ng egg is ndi maaapektuhan si baby? Ung pag inom po ba ng probiotic drink eh pede makatulong?

2 Replies

Hmm sa ultrasound sis or pakiramdaman mo baby mo Kung less paggalaw.. lagi ba Sunnyside up luto ng itlog at madalas k Kumain nun? Kung once lng nmn d nman Po agad agad mkaka apekto Kay baby sis. .

4y ago

Twice po pero di naman magkasunod.. Thank you po..

Erceflora