sunny side up

Mga momshies gustong gusto ko po ung sunny side up na egg bawal pala yon :(

11 Replies

Ako mommy mahilig sa sunny side up tapos yung malasado pa yung yolk. Last month ko lang nalaman na bawal pala malasado dapat lutong luto yung yolk. 38 weeks na ko today.

pwede kumain basta luto din yung pula kaya lang naman sya pinag babawal dahil sa salmonella 💛

Okay lang kumaen ng sunny side up mommy as long as well-cooked naman po yung yolk nya.

Pwedeaman sunny side up momsh basta lutong luto wag po malasado

Dapat po hindi runny yung yolk. Iwas salmonella. 😊

Yes momshie bawal talaga un.. dapat talaga luto xa

Opo, dapat luto talaga yung egg if you want to eat parin

4y ago

Nag crave kasi ako sa ganon hayyyy

Pwede naman basta wag malasado ang luto :)

Pde, wag lng malasado

Naku yan lagi ulam ko