Sunny Side Up Egg

18 weeks preggy. Bawal pala sunny side up egg na malasado. Now ko lang nalaman. Ilang beses na ako nakakain. Mga less than 10 times siguro simula nung nabuntis ako. Kaninang umaga yung last na kain ko. :'(

12 Replies

ang malasado po kasi ay maituturing na half cooked. so yes po, avoid muna, kasi prone sa food poisoning bacteria (like salmonella) ang hilaw or half cooked eggs pag natyempuhan po kasi delikado sa baby.

11mo ago

kaya nga po e. nagwoworry nga po ako ngayon. ngayon ko lang kasi nalaman. 😣

ngayon alam Mo na bawal mii stop mu na kumain ng malasado.. yung sunny side up dapat lutong luto.. saka ka na mag ganon Pag nanganak ka na . lahat ng raw bawal sa buntis

11mo ago

stop na po talaga.

Dko din alam nung una na bawal. Yun pa nga lagi ko breakfast nun tas isasabaw ko pa sa kanin yung yolk. Pero eto 3rd tri na ko okay nman kami ni Baby.

11mo ago

Bawiin niyo nalang po sa tubig para ma-wash yung kinain niyo.

Yes, bawal daw po kumain ng mga half cooked. Kaya minsan nagtataka ako sa mga umiinom ng raw egg before manganak kasi alam ko bawal talaga.

11mo ago

Dibaaaaa ewan ko sa mga yun talaga haha

boiled egg lang sis . bawal po mga raw or half cook especially mga fish na mataas sa mercury content

prone to salmonella baby mo mi sya mag ssuffer if na tyempuhan. inform your OB.

iwas ka muna sa sunny side up mi..magnilagang itlog ka na lang muna or scramble eggs.

11mo ago

kaya nga po e. stop na talaga since bawal pala.

dati mi madalas ako kumain non kasi d ko alam. until na iniiscrambled ko na

yes po. dapat lahat ng kakainin mo po eh lutong luto.

luh ako nanganak na 😱😱😱