Stretch marks😞

Hi mga ka mamshie😊😊 ask ko lng dito sa mga mamshie natin na may stretch Marks sa may kilikili banda..nkkastress kc.. Wla xa tyan ko pro nasa kilikili nman😟😟..bumili na ako para pang stretch mark pro prang wla parin..any advise sa mga nkaranas nang gnito mawawala Pa kya to😞😞tnz and god bless sa atin lahat.. 😇😇

2 Replies

Hindi na sya matatanggal mommy unless ipapalaser nyo is which is pricey. Mag lalight din naman sya eventually at magbeblend sa skin tone nyo.

kusa po siyang mawawala mommy