Hello mga ka mamas. Sino Po dito may gdm na strict diet non insulin, paano nyo Po pababain Ang fbs n

Hello mga ka mamsh. Sino Po dito may gdm na strict diet non insulin, paano nyo Po pababain Ang fbs nyo? Does high BS in dinner affects fbs din Po ba? Sa fbs kase ko madalas spike. Anong meryenda nyo before bed? Tia.

2 Replies

kung no rice ka Po ano pamalit nyo as carbs?

2y ago

yes po ok naman 2.2kls si baby kabuwanan ko na po... sabi ni OB mas ok na mas maliit si baby kesa malaki. mag high protein diet po kayo para madagdagan timbang ni baby.. 1.8kls lang sya last july nag high protein diet ako umabot sya ng 2kls. high protein diet chicken breast morning/lunch/dinner po