14 weeks preggy

Hello mga ka Inay's Gusto ko Lng po sana magtanung kung Gumagalaw na po ba ang Baby sa tyan kapag 3 Months ? Curious po ako Ksi ung sakin di ko pa sya Mafeel.Thank u sa makakasagot.

10 Replies

Yes, according sa OB ko gumagalaw na sila pero masyado pa sila maliit para mafeel ang movements nila. By 18 weeks onwards mag iistart mo mafeel ang movements ni baby.

maliit pa masyado si baby mommy para mafeel mo ang movement nya, pero yes gumagalaw na po sya sa loob ng tummy mo.

nung 14weeks ko pitik pitik palang nararamdaman ko. pero nung nasa 4 to 5 months na dun ko sya talagang nramdaman mamsh

Usually po 5 months pataas mo pa talaga mafifeel si baby. Lalo na po pag first time mom.

Pitik lang pero meron din na dp tlga mga 4-5months saka u maramdaman

18-20weeks po mararamdaman mo na si baby 😊

Thank u po Mga Ka Inay's Sa Pagsagot ☺️

sakin 5 months ko naramdaman si lo sa tummy ko

4 months sakin. ❤️

mga 4 to 5 months