Sadness

Hello mga k momshies..ask ko Natural ko. Lng po sana kung natural po b sa buntis yung Nakakaramdam ng sobrang lungkot.. SKL po. Sa experience ko. 2mos. Kami lng nasa bahay ng asawa at anak ko den.. Back to work n sya ngaun.. Parang nkaramdam po ako ng sobrang lungkot.. Dko po mapigilan ang umiyak.. Ngaun lng po ako nakaramdam ng ganito eh.. Please respect po p advice nmn po ?

1 Reply

normal yan, emotional talaga mga buntis dahil sa hormones. hanap ka ng ibang pagkakaabalahan para maiwas yung focus mo sa nararamdaman mo.lilipas naman yan.

4y ago

welcome po and God bless. try mo din po contactin family and friends.ganun po ginawa ko nung mga times na ndedepress ako while being pregnant.

Related Articles