bottled feeding?

Mga k mommshie, baka my tip b kayo for better bottle feeding, ngayong 3mon n baby ko namimili n sya mas gusto n nya mg breast milk kesa bottle fed. Hnd ko sya ma-full breast milk kasi ang konti ng milk ko. Tnx :)

1 Reply

Pa dedein mo lang po always para dumami ang milk mo at kumain ka ng masabaw kasi mas maganda pandin po ang BF makatipid ka sa gastos sa gatas at higit sa lahat hindi maging sakitin si baby