breast milk to feeding bottle

Ask ko lang po. Ok lang po ba na ang breast milk ko ilagay . agad sa feeding bottle para don dumi-dede si baby? 4 days pala si baby from new born. Salamat

2 Replies

Yes po. Meron lang pong storage guide kapag ni ref mo yung breastmilk. Sa freezer tumatagal ng months, sa ref lang ang alam ko 4 days to 8 days max then yung freshly pump po 4 hours lang sya allowed pag nasa labas. Then if galing ng ref warm water lang po para hindi malamig. Bawal kasi mainitan masyado yung milk 😊

Salamat po. Ngayon nag try ako sa baby ko nasa feeding bottle. Sinusuka lang niya. Ano po maganda gawin?