Milk for toddler

Hi mga inays,,ano po kaya magandang milk for 3yrs old? Nido kasi iniinum ng LO ko kaso mukhang hindi na hiyang kasi yung 💩 nya ay matigas lagi, kahit madami naman sya mag intake ng water.. Any suggestions mga inays? Thank you😊

Milk for toddler
1 Reply

Try niyo po fresg milk na mommy, ang importante n po kasi sa gnyang age eh mas mrming solid food pra mas mging strong and healthy cia pero need prin ng milk for calcium... nung nag3 ang son ko pingfresh milk n nmn cia pra less sugar nrin

4y ago

thank you momsh,, try ko freshmilk😊