Formula milk

Nido - diarrhea Bonakid - constipation Ano po kaya yong magandang milk para sa lo ko? She's 1y & 9mos old. 9mos ko na ginagamit yong Nido Jr hiyang sya nong una pero bigla syang nagdiarrhea. Almost 3 weeks na ganun. Pinalitan ko ng bonakid, nagconstipate naman.. 😓 Any suggestions po?

1 Reply

Ganyan dn anak ko noon. Sa nido okay nunn una biglang nagt@e. Switch kami ng lactum, so far so good. Pero best option din ang pediasure.