last name

Hi mga inays.. i have 2 kids 6yrs old boy and 1yrold girl. Yung first born ako anak ko sa pagkadalaga but naka pangalan sya sa biological father nya, i have my husband and married na. Any suggestion po kung pano ko malilipat ang last name nya the same ng sa amin ng asawa ko at kapatid nya? Give tips naman mga mommy na my idea sa ganitong situation. Salamat po.

1 Reply

if I'm not mistaken mommy kelangan i legally adopt ni hubby mu c first born mu may process sya, you can consult sa lawyer kahit sa mga PAO lang para matulungan kayo.

Related Articles