Ang sakit sakit na :(

mga inays bakit ganun sobrang sakit ng puson ko hanggang balakang pero sa left side lang .. sino mga nakaranas nito 8 weeks preggy here

31 Replies

Nagkaganyan po ako before siguro 6 weeks lang po ako nun, sinugod po ako sa hospital pero di nila nalaman na buntis ako. 9 weeks check up dun ko lang nalaman

Ako ganon pero wala ako uti sabi ni dok lagay daw ako unan may pwet ko habang nakahiga bka sumiksik si baby.or ipa angat sa marunong.

Punta na kayo sa hospital na may ob. Madaming possibilities. Hopefully ok lng si baby

Pa check kna po sa ob mo. Ganyan po nangyari sakin, na ER and admit ako for 2days.

Baka may uti kana tas may infection pa. Pa check up kana para sure.

hnd po yan normal mommies . . takbo kna po agad sa OB mu . .

Ganyan din ako.. bed rest ako now.. pacheck up na po kayo..

Pcheck up kana po agad sa OB mo. Di po normal yung ganyan

Call ur OB asap!.infection is very common sa mga buntis.

Bka my uti ka sis.. Pa check up ka po. Ngpa trans v knb?