pagang suso 😭

mga inay sino po sa inyo nakaranas pumaga ang suso.. ang sa akin po bukol2x n ung gatas kasi d mailabas flat nipple po kasi d ma latch ni. baby.. huhu 1 month n po si baby.. grbe nakaka paiyak po ito sa sobrang bigat at sakit po.. H E L P PO😭

1 Reply

padede mo lang po ng padede. ganyan lang po talaga jan sa simula. sayang naman po kung hindi maiinom ni baby. matutuyo po yan hanggang sa mawala na yung gatas at hindi ka na makapagbreastfeed.

Related Articles