Poop

Hi mga inay's. Normal ba yong dark green ang poop ni baby and malambot sya. Kahapon kasi ang poop nya is dark green na may yellow. Ngayun naman po as in dark green lang. Formula sya, NANHW po. Kakapalit lang namin from enfamil gentlease to Nan. Thankyou sa makakapansin. Ayan po yong pic

Poop
18 Replies

Si baby ko din nag dark green yung poop nung 2months sya enfamil yung formula milk. Sabi daw baka mataas na para kay baby yung iron content nung formula. We decided na palitan yung formula na mas mababa yung iron. (Wag tularan need pa rin mag consult sa pedia) bumalik naman sa normal na color yung poop nya.

2y ago

hello po mam, ganya poop nang baby ko ngayon, ganyan din kasi sa similac kaya nag change into NAN HW kaso ganyan parin ang poop nya..c baby mo ikaw lang ba xa hanggang ngayon?

Ganyan po baby ko sa NAN HW. Dark green and may foul odor talaga. Lately yellowish and may mga butil butil. Then 6 to 7 times mag poop, nagswitch muna sya sa lactose free Enfamil A+ para lang magform muna daw yung dumi nya sabi ni pedia.

4y ago

No worries mommy. Ingat...

Ganito rin pupu ng baby ko mamsh NAN HW din kami. Tinanong ko to sa pedia ng baby ko normal daw yan. Ang hindi raw normal e ung buo-buo tapos black or white. Also pagang vitamins may iron normal na green ang pupu

4y ago

Oo mamsh NAN HW 2 na kami. Ganyan pa rin pupu nya

Ganyan po poop 💩 ni baby pag NAN ang milk nya. Ganyan din poop baby ko nung nag NAN HW milk nya. Tapos hirap pang mag poop super tigas pa. Kaya pinapa palitan ng pedia nya na s26gold.

C baby nag dark green poop din. 4 mnths sya ngayun. Di ko alam if normal ba to. Mix feed c baby ko. May yellow at darkgreen poop nya

4y ago

Ano po milk nya momsh?

Alam ko.po pag formula milk dapat ang poop ng baby brownish and pag breastfeed dapat mustard hm. Pa check up nyo po.

Alam ko mommy pg meron iron sa formula ni baby possible n mg green stool baby ko enfamil golden brown stool nya..

4y ago

Green Foods Breastfeeding babies may have green poop if the mother eats leafy greens or green food coloring. Once your child starts eating solids, green baby foods (like pureed peas or spinach) can also tint her stool. Iron Supplements “Dark green baby poop after first few days is probably from an iron supplement,” either taken by the mother or the baby, says Dr. Palmer.

Sabi nila na normal lang daw kasi nilalabas pa ni baby yu g mga dumi nung nasa loob pa sila ng tyan natin.

Sa baby ko golden yellow po enfamil a+ po gatas nya

4y ago

2400 yung 1.6kilo

Mamsh araw araw ba nagpopoop baby mo sa nan hw 1?

4y ago

Thanks sis. 😊