need

hi mga mommy tanong ko lng po kung ano anung need n mga gamit s baby pag kalabas nya mismo.tnx po.gusto ko n po kc mamili ng need ni baby

4 Replies

bili ka sis ung tig 3 per set lang ng mittens socks sleeveless.short sleeve saka longsleeve na tie side then bali 9pcs na pajama (3sets) alam ko mag ddiaper ka din so d mo need madami lampin hehe. un sakin binili ko 1dosena lang ung square na lampin just in case gusto ko lampinan lang si baby tapos pde dn deretso na gamitin as kumot or sapin o pamahid hehe. all purpose ung lampin na square. hehe. cap pala 3 pcs lang din bilhin mo saka 3pcs din na wash cloth. wag ka na bili bigkis.. then kahit 2 receiving blanket.. un lang naman immediate need ni baby e wag ka bili madaming damit bilis maliitan. hehe

5y ago

yung socks sis darlington meron pang 0-3mos un gamit ko ke baby nun e.. d ako nag boottiesas ok kapit ng socks kc..

mittens bonnets booties. bib o face towel ung medyo malambot. pajama. shorts. sleeveless, shortsleeves, longsleeves. receiving blankets. bath wash. 70% alcohol. diaper. wipes. cotton. cotton buds. aceite de manzanilla (para sa kabag pero wag dalhin sa ospital bka pgalitan ka)