mga sis ilang pcs ng barubaruan ang need ni baby wala kc aq idea kung ilan ang dapat n bilin ko for my 1st baby

mga ilang pcs ng short sleeve, long sleeve tie side at mga shorts at pajama kaya ang need ng baby

5 Replies

mga isang dosena lng madam.. ndi dn kami ng long sleeve kc mainit puro short sleeve lng. Toos s short naman 8 lng ndi naman namin masyado sinusuutan ng shorts si baby eh nka diaper lng

mga 15pcs each sis para may extra bago laba day 😊 or mas better kung may extra lalo na kung tagbagyo ganern

thank u sis heheheh sobrang dami pala kailangan

6y ago

depende kung nabasa or nataehan niya, or napawisan. Kailangan palitan. Si baby ko 2-3 times a day ko pinapalitan, Baguio pa kami nakatira. Kaya 15pcs each sinuggest ko para may extra 😊

sa isang araw ba nkaka ilang palit si baby

ok na for 2 weeks