Mittens ??

Pwede na po bang kunan ng mittens si baby pag na nail cutter na yung kuko niya?

3 Replies

Yes mommy pwede naman po Si baby dati after a month kapag nacut ko yung nails nya hindi ko na pinagsusuot ng mittens basta make sure lang na nagupit ng mabuti yung kuko para hindi nya mascratch yung face nya

4y ago

oo nga mommy eh thankyou po😁

yes pwede na pong wag magmittens si baby pag nagugupit na ang kuko. make sure lang din po na di matalim ang kuko ni baby kahit nagupitan na para di nya masugatan sarili nya pag nagkamot sya. 💙❤

4y ago

thankyou po😁

Mommy ilang pairs ng mittens ang nabili and sapat na nagamit mo kay baby? Thanks

4y ago

Thanks mommy 😊