anmum milk

Mga ilang buwan kayang buntis pwd uminom ng anmum n gatas ng isang buntis

44 Replies

Ako hindi naman nirequired uminom ng anmum. Inaantay ko ksi na sabihan ako nun ng ob ko na uminom pero nainom na ko so I ask my ob bat di nya ko nirerequire uminom. Sabi nya kasi pinapainom nya na ko ng calcium. Magdodoble lang daw pero pwede naman daw kung gusto ko. Hehe

5y ago

Same here tinanong ko ano magandang milk for preg. Sabi ng ob ko kaht ano lang kasi may calcium naman ako tinetake.