3mos preggy

Hanggang ilang buwan po pwedeng uminom ng anmum milk pleeeaaaaseee?

38 Replies

Hanggang manganak ka if di ka naman magkaroon ng GDM. Ako pa 9 months na nag Anmum pa rin ako twice a day pero half serving lang per inom.

Hanggang 9mos pwede pero c misis kc never ng milk puro sya calcium n tablet same lng daw kc s gatas un d pa mahirap inumin

Bago mo tigilan, kausapin mo muna ang OB mom sis, para maintindihan kung bakit pinapainom sayo at kng may alternative.

Kahit postnatal pwede pong uminom ng anmum.. Pero kung buntis ka at sobrang laki ni baby pinapastop ng ob

Kung hininto mo yun Anmun, siguraduhin na may mga supplement ka pa din katulad ng folic acid at calcium

Ako,sis,pinagstop na po ako ng OB ko noong 8 months na preggy ako kasi anlaki ng dinagdag sa timbang ko.

Hanggang 4 months lng po ako pinastop ako ni OB mas better daw po kasi fresh milk non fat ang iinumin.

Ako po pinainom ako ng OB ko ng Anmum starting 2nd trimester ko pero I stopped after 2 months

ako from pregnant hangang nag 6 months si baby ko.. pampalakas din kc ng milk ko

kusa nmn poh ipapa stop ni ob ung milk 34 weeks n ako Pina stop na skin milk ko