Philhealth

Ask ko lang po mga mommy paano po kapag hindi po ako nakabayad ng philhealth ko lastyear 2020 at this year pero balak ko pong magbayad this october magagamit ko po ba agad yung philhealth ko by february 2022 duedate ko po kasi february 2022 and im 4months preggy na po.. Salamat po sa sasagot..#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

magagamit po. yung sss po ang mas mahigpit. punta nalang po kayo sa philhealth one month bago po manganak kasi po noon 7mos ako pinabalik pa po ako sa 8th month.

3y ago

Sige po salamat po

Related Articles