Sobrang pangangati ng balat normal lng ba?

9weeks pregnant pa lng po aku ngaun pero nagkakarashes po aku dahil sa pagkamamot..sobrang kati ng balat ko dku mapigilan hndi kamutin.. normal lng po ba ganito pag buntis?? #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

hello possible puppp rashes yan. wala pong gamot dyan. dampian mo lang ng yelo pag kumati para magnumb. wag mo kamutin kasi kakalat yan. better ask your ob or derma para mabigyan ka ng gamot sa pangangati since 9 weeks ka palang. sobrang aga mo magkaroon. ako kasi 38 weeks na nagkaroon eh.

3y ago

Opo ang dami ko na nga pong pantal nangitim na din po.. nag ask aku sa ob ko ung sabon na oatmilk lng daw po gamitin ko.. pero hindi po effective sakin mas dumadami pa po ung part na makati😢😢😢

Related Articles