tahiiiiiiii

hi mga cs moms, tanong ko lang kung okay lang ba tong tahi ko? medyo nabobother kasi ako don sa dulo kung bakit ganon. thankyou po 🙂

tahiiiiiiii
15 Replies

Yes mommy, maganda yung scar mo. yung sa akin mas makapal sa baba parang nag keloid. Yung sayo maganda pag heal. 😊

ganyan din po sakin mas ok pa nga un sayo. sakin halata na dun nag buhol ng tahi sa dulo. pangit pagkatahi nung ob

ganyan po tlaga yan sis yan po kc ung pinagbuhulan ng tahi.. binder pdn po kayo para iwas sa pag buka..

nasa healing process pa po kasi sya, basta iwas pa din po tayo magbuhat ng mabibigat

Yung sakin nagkeloid bandang baba. May case talaga na di maiwasan di magkeloid.

okay lng momshie normal po Yan dpa lng mxado totally healed kaya ganyan pa po

Yung sakin naman ganito, 6 weeks. May light scab sa bandang baba sa dulo.

gnyan po tlga, s kin nga mas lumapad ung bndang ibaba ng tahi ko eh

Actually ang ganda ng healing ng scar mo. Ung sakin nag keloid talaga.

4y ago

it's normal mommy . Ang ganda pa nga Ng tahii moo ♥️