cs

hi mga cs moms ask q lng pg nacs po ba kelan pwd mag abroad ulit?.. may plan kc aq na mag balik abroad "factory worker" kaso 39 weeks naq and wala oang any sign of labor tas close cervix pdn so nangangamba aq na bka mcs aq.. if ever po ba kelan ilang taon or gaano katagal aq need mgpahinga salamat po sa sasagot

2 Replies

para sakin: one year siguro minimum, or two years if keri mo mag-intay. wag mo muna iwan si baby, para maka-breastfeed ka pa, habang nagpapagaling.

4y ago

ok po salamat..😁😁

1 yr po

4y ago

salamat po!