Cs

Mga CS mommies, kailan po ulit bumalik yung period niyo after manganak? D ko po kasi alam kung period tong akin kasi sobrang lakas. 1 month na po nakakalipas simula nanganak ako

14 Replies

Bleeding plng po yan kse after manganak up to 6weeks kpa duduguin .. cs dn ako almost 2mos ako dinugo tpos ngkaron ako mens mg6mos si baby

Natural lang yun mommy ibat iba po kasi ang katawan ng nga bbae lalo kung CS ka kahit po ND ganiyan din po

Iba't iba po kasi yan momsh sakin po 7 months na si lo pero wala pa kong mens

Nung unang baby ko 4 mos ngaung 2nd wala p din. Mg 4 months n din xa

Ako 5th month. Nagulat nga ako kasi inexpect ko late dahil EBF ako.

1mnth po skin 1week 1 day n skn meron pdn po aq.. normal po b?

Bakit po sobrang lakas? Kasi dati mahina na siya e mo 😓😥

Aq 4mos na mula nung na CS aq..gang ngaun dko nagkakamens

6weeks bgo mwala ang dugo pag cs, yan sabi ni ob ko, .

1 month before bumalik, malakas po tlga sa umpisa