Regla after manganak (Breast feeding)

Hello po ask ko lang po kung kailan bumalik yung period nyo after manganak? Yung mga breastfeeding po dyan kagaya ko hehe di ko po kasi alam kung mens na ba tong akin Feb 25, 2023 ako nanganak. 1 month and 12 days palang po thank you!

2 Replies

same po sakin. napaparanoid nga ako baka nag bleeding ako after namin mag “do” ni hubby. or baka sa kakasakay ko ng motor.

1y ago

same po. Pero ako naman po baka dahil dun sa almoranas ko at constipation kaya ako nagdugo ng isang araw, after ko po kasi dumumi ng sobrang hirap saka ako dinugo huhu

Hi. 7-8 months anak ko before ako nag mens. Baka pahabol na postpartum blood po yan.

1y ago

ah okay po, ngayon po biglang nawala. Thank you po