Menstruation

Kailan po ba bumalik period niyo after manganak? #1stimemom

9 Replies

After a month lang po sakin. My baby was mixed fed at that time. Mas matagal daw datnan kapag ebf (exclusively breastfeeding) si mommy at baby.

Saken mommy after a year po kase breastfeeding kami ni baby kaya matagal din bago ulit ako nagka period

ako po 1yr na po baby ko Hindi pa din po ako dinadatnan is it normal po ba ebf po ako pasagot po plss

Ako nanganak ako aug. nag means ako agad oct. last yr kasi mix si lo

3 months sakin. Pure breastfeed 😬😬😬

8 mos postpartum ( cs 2017, ebf)

1month lang dinatnan na po ako.

Ako before was after 4 months.

Almost on my 5th month