Cesarean Section

Hello mga CS mami.. 1st time ko po ma CS ask ko lang po normal po ba na dinudugo parin ang pempem kht CS po? Minsan mahina minsan malakas po. March8 po ako na CS. Salamat po

11 Replies

Yes lalo na pag nagpapa breastfeeding. Per my OB inconsistent ang bleeding kasi nakakapag contract pa din sya ng matres kapag naglalatch si baby. Pag sobra ang bleeding, may ipapa inom na gamot to stop po. Ganyan ako nung 1st week ko, mahina bleeding pero pagdating ng 2nd week dinugo talaga ako ng marami, may buo pa na luma labas. Now okay na naman, pakonti konti na lang.

1y ago

pa konti konti nlng po. bf po si baby eh. medyo nakirot nga din ung sugat ko. 😅 ang hirap pag cs na padede mom pa. pero kakayanin para kay baby 😊

Yes po. March 4 CS mom din. Natitrigger pag nagpapabreastfeed or kahit nagpapump pero mas grabe pag nagpapabf. Minsan paunti unti lang lumalabas. Unpredictable. Pero di na ko naka napkin. Pads nalang hehe

yes mamsh normal ang blood discharges kahit CS as per my OB pwede umabot ang discharge up to 4-6wks. CS din ako and halos nawala lang ung discharge ko between 3-4wks after delivery

CS ako nung March 7. Til now may dugo pa rin. Sabi ni OB basta raw di naman yung bulwakan ay okay lang.

CS din ako nung March 8 mi, same din tayo. lalakas at hihina minsan.

1y ago

ooh nga po mamsh. hehe

Yes po ...pero sken wala na po ..Na cs lang nung saturday🤭

1y ago

meron kasi gamot na nilagay sa dextrose ko pampatigil ng dugo e ...

yes. cs or normal may bleeding pa rin. search it. lochia.

cs din ako Feb. 17 til now my bahia padin.

normal. march 5 ako na cs. still bleeding

Yes