Tanong lang po

Ano po ang cause ng cesarean section? Or ano po feeling bago kayo ma cs or ano po dahilan kung bkt kayo na cs?

2 Replies

First ko emergency CS naman normal delivery pero di bumaba si baby cord coil din kasi siya 2nd baby schedCS pwede naman VBAC pero suggested ni OB na magpa CS ako kasi mahirap pandemic baka maglabor bigla tos need pa swab with result.. Saka breech din kasi siya kaya CS na talaga Feeling bago maCS? Sa una ko naiyak ako kasi naglabor ng matagal tapos CS din pala kalalabasan but happy naman kasi safe kami both Sa 2nd since sched CS siya nakakakaba na nakaka excite.. Bakit mo ngapala natanong mii? Possible ba na ma CS ka?

2y ago

Ilan weeks ka na ba mii? Due mo na po ba? Maglakad lakad ka po.. Minsan talaga mas early kaysa sa duedate.. Or nalalate din upto 42weeks pa nga yung iba.. Basta prepare mo lang mga possibilities na normal or CS pray ka lang po na kahit ano dyan basta safe kayo pareho Ngapala Happy Mother's day💐🌹

Hi mamsh, ako po na CS kasi pumutok na panubigan ko at 36 weeks. emergency CS po ako. and good thing po na na CS ako kasi double cord coil si baby. ang isa lang po din sa alam ko is kapag malaki si baby. at saka pala overdue na kayo sa pagbubuntis.