Cesarean delivery

Ask ko lang mga na cs. Gaano katagal kayo dinudugo after nyo ma cs. Thank you!

7 Replies

ahh ganun.pala yon mga mhie.kaya pala yong sakin hanggang ngayon malapit na mag two months Hindi par in nawala yong dugo ko.

Hello po. ako po mahigit 1 month na nanganak dinudugo pa din tapos ngayon malakas pa. parang regla. normal po kaya yun?

3y ago

Normal po momsh. Sabi ng obgyne ko, pwdeng umabot pa ng 3 months. Pero magpa checkup po kayo pag heavy bleeding na po. Ung tipong puno agad ang napkin pagka lagay. O kaya may buo buong malalaking tipak ng dugo.

Ako po 1month tuloy2.. Tapos kalahating buwan spotting nlng po.. 2nd month is wala na

Ask kolang po 11days palang po after ko manganak dinudugo na ako mens napoba yun?

1y ago

Ambilis din po mapuno ng napkin ko now kolang po na experience for the past 10 days hindi naman po ako dinudugo ngayong pang 11 days kona nag start napo may lumabas na dugo anlakas din po napupuno agad napkin ko

sakin po 1 month pero light bleeding lang

4y ago

opo naramdaman ko rin po yung ganun, mga 1 week sumasakit.

3weeks lang sakin☺️

1monyh pero on and off