CS AFTER BIRTH

Hi mga CS Mama's tanong ko lang po kung natural lng po ba sa pakiramdam ung parang bugbog po ung sa part ng tahi lalo na po pag natatamaan ni baby ? kung oo po hanggang kelan po kaya yung gantong feeling? 2 months na po kami ngayon ng baby ko. #firsttimecsmom #CsDelivery

1 Reply

same tayo feeling sis. . hanggang 4-5months ganyan pkiramdam ko. pero sumasakit pa rin lalo n pg matgal ko buhat si baby or napagod sa gawaing bahay. 9mos n after ko manganak

4y ago

Aww ! matagal tagal pala. How about mommy ung sa right part nyo po ung sa taas ng singit banda, sumasakit sakit din po b sa inyo yun ?