Team November

Mga co mommies medyo malapit na tayo huhu. Normal po ba na parang may mga minor pain at paninigas ng tyan around this time? Medyo madalas ko kasi sya mafeel, ang uncomfortable hehe thanks po!

6 Replies

normal mih, Braxton hicks po tawag diyaan, our body is preparing na for our delivery. basta wag lang pong matagal and maikli interval. hoping for our safety and normal delivery

2y ago

until 10-15 second momsh if I am not mistaken, you can do your research din and follow some OBGYN on Tiktok or YouTube para mas maliwanagan ka 😊

same naninigas sabay sa paggalaw ni baby kaya masakit minsan sa tyan. pag hinihiga or pahinga every single time, umookay naman sya, di na naninigas.

yes ok lang raw po Yun sabi ni Dra at may white discharge na rin po Tayo . pero kung Ang paninigas is hndi na normal call your ob po agad

ganyan din po ako 7mos parehas tayo titigas for a 1min and pag lilipat pwesto ayown rerelax na nagwowork padin po ako November edd ko.

Same mami tpos mskit ndin singit ko at pempem hirap minsan mglakad.. Tpos sa gbi pgtatayo pra umihi ang hirp n dn

2y ago

Totoo to. Nag iika ika na ako mag lakad sumtimes. Medyo nakakatakot hehe

yes po normal lng naman po basta di sobrang tagal