paninigas ng tyan

hi mga mommies! im on my 7th month of pregnancy normal lang po ba na naninigas yun tyan natin kahit di naman gumagalaw si baby? tas normal lang din po na at this stage di na sya gaano malikot? medyo nagwoworry na po kasi ko. thanks po sa sasagot.

2 Replies

Sa akin po 7 months sabi ni doctora dapat daw po mas malikot hanggang 8 months. Ung sa paninigas po pag pati ung puson daw po naninigas at masakit ang balakang nag cocontract daw po un. Better to go psa OB nyo po

sakin sis magalaw sya.. pero mas madalas na yung paninigas nya tapos medyo matagal .